SEBneutral PL

SEB-Neutral PL là enzyme protease ở dạng lỏng, sử dụng để phân cắt protein và tăng tính hòa tan, tính phân tán của protein.

Giới thiệu:  SEB-Neutral PL là enzyme protease ở dạng lỏng, sử dụng trong sản xuất phân bón lá để phân cắt protein và tăng tính hòa tan, tính phân tán.SEB-Neutral PL thủy phân cả protein động vật và thực vật tạo ra các sản phẩm ở mức độ thủy phân thấp (>10 DH%).
SEB-Neutral PL được sản xuất từ lên men của chủng Bacillus không biến đổi gen.

Đặc điểm:

  • Trạng thái: dung dịch màu nâu.
  •  Mùi vị: đặc trưng của sản phẩm lên men.
  • Tính tan: Tan hoàn toàn trong nước.

SEB-Neutral PL: Enzyme bổ sung vào quá trình ủ, sử dụng trong khoảng 50 – 600C. Vùng pH hoạt động của SEB-Neutral PL phụ thuộc vào nhiệt độ, cơ chất và sự tập trung cơ chất. Ở nhiệt độ tối ưu, pH thường dùng là pH 5.5 – 7.5.

Công dụng: 

  • Thủy phân các thành phần protein có trong cá, trùn quế … thành các chất dễ hấp thu làm phân bón cho cây
  •  Làm mất mùi hôi và ức chế sinh trưởng các vi sinh vật gây thối.
  • Rút ngắn thời gian ủ

Liều lượng:  Liều lượng sử dụng phụ thuộc:

  •  Loại, chất lượng, trạng thái của protein cơ chất.
  •  pH của protein cơ chất.
  •  Tỷ lệ protein cơ chất (thông thường 8 – 16%).
  • Thời gian xử lý enzyme, mức độ thủy phân (DH%).
  •  Nhiệt độ xử lý.
  •  Thời gian xử lý enzyme:
  •  Gia tăng lượng enzyme thì giảm thời gian xử lý.
  •  Liều lượng tối ưu: nên thử nghiệm để xác định.

Chất lượng:  SEB-Neural PL đạt tiêu chuẩn ISO 9002. Các đặc điểm kỹ thuật tuân theo các kỹ thuật tiêu chuẩn dành cho enzyme thực phẩm của FAO/WHO JECFA, FCC và IFOAM.

Bao bì: SEB-Neutral PL được đóng trong thùng 25kg, 30kg

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

Nhà sản xuất: Ấn Độ, Mỹ

Nhà phân phối:

Công ty TNHH Dịch vụ Đầu tư và Xúc tiến Thương Mại Hưng Thịnh Việt Nam

Phòng 1005 tòa Amber Riverside, ngõ 622 Minh Khai, P.Vĩnh Tuy, Q.Hai Bà Trưng, TP.Hà Nội

Tel: +824-36402588

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *